KHÔNG GIAN TRẢI NGHIỆM NGHỀ TRUYỀN THỐNG HUẾ – PHỐ ĐI BỘ HAI BÀ TRƯNG

KHÔNG GIAN TRẢI NGHIỆM NGHỀ TRUYỀN THỐNG HUẾ – PHỐ ĐI BỘ HAI BÀ TRƯNG

Không gian nghề truyền thống – Phố đi bộ Hai Bà Trưng Huế

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP CỦA LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG HUẾ: MỘT HÀNH TRÌNH TUYỆT VỜI

 Được biết đến là thành phố di sản văn hóa của Việt Nam, Huế không chỉ nổi tiếng với kiến trúc hoàng cung cổ kính mà còn là địa điểm quan trọng của nghệ thuật và văn hóa truyền thống. Hằng năm Huế thu hút đông đảo du khách bởi các làng nghề độc đáo, đặc sắc, lột tả trọn vẹn vẻ đẹp của nghệ thuật dân gian.

 Tọa lạc trên con phố đi bộ Hai Bà Trưng sầm uất giữa lòng Cố Đô, Không gian Nghề truyền thống Huế trở thành địa điểm nổi bật phục vụ các hoạt động trải nghiệm, tham quan làng nghề và sản phẩm truyền thống Huế.

 Ngoài việc tận mắt chiêm ngưỡng quá trình nghệ nhân tạo ra các sản phẩm truyền thống (hoa giấy, đèn lồng, diều, nón, quạt…), du khách còn được tận tay trải nghiệm hoạt động sản xuất các sản phẩm làng nghề mang dấu ấn của riêng mình.

 Có dịp ghé thăm xứ Huế mộng mơ, đừng bỏ lỡ cơ hội check-in Không gian Nghề truyền thống Huế để chuyến đi thêm trọn vẹn bạn nhé!

———————————————–

KHÔNG GIAN VĂN HÓA NGHỀ TRUYỀN THỐNG HUẾ – PHỐ ĐI BỘ HAI BÀ TRƯNG

Add: 53 Hai Bà Trưng – Tp Huế, Huế >>

Hotline/Zalo Booking tour: 0919 404 689 >>

Fanpage: https://www.facebook.com/khonggiannghetruyenthonghue

#khonggianvanhoanghe #phodibohaibatrung #trainghiem #langnghetruyenthong #traditionalvillage #handicraft #huetour #trainghiemdieu #trainghiemhoagiay #trainghiemnon #experiencetravel #tourtrainghiem #experience