Các em có biết không? ??


Chị đã nghĩ rằng tuổi thơ của các em ít may mắn hơn tụi chị ngày xưa.
Thuở nhỏ tụi chị chẳng biết ipad, iphone hay máy tính bảng là gì? là cái đồ dùng mà chị cảm thấy rằng nó phá đi tuổi thơ của các bạn nhỏ bây giờ.. chẳng tất bật ở các lớp học thêm nhiều như các bạn bây giờ. Chỉ đi học rồi về nhà.. nô đùa cùng các bạn hàng xóm, bày đủ các trò lớn nhỏ đuổi bắt, thả diều, đá banh, tán lon, tán dép, bắn bi, mùa lụt về thì chèo thuyền phao bắt cá. Trưa hè nào cũng không lội sông mò ốc thì sẽ leo trèo cây trứng cá, chặt củi làm nhà trong vườn chuối. Chiều tối nào không chơi năm mười thì sẽ chui rúc trong phòng đứa nào đó trong xóm xem siêu nhân Gao.. ?

IMG_7741


Buồn nhất là khi nhìn những đứa em trong nhà và thấy mấy đứa nó chỉ suốt ngày chúi mặt vào ipad, điện thoại mà vô tình bỏ qua những điều vốn dĩ rất bình dị nhưng làm tuổi thơ của mỗi chúng ta thêm đầy những kỉ niệm..
Niềm vui lớn nhất của Lục Bộ không chỉ có thể cùng các em quay lại những kỉ niệm tuổi thơ làm diều cùng vui đùa, mà niềm vui lớn nhất đó chính là các cô các chú làm việc ở Lục Bộ đã góp một chút công sức mang đến cho tuổi thơ của các bạn nhỏ, và thật nhiều các bạn nhỏ nữa một kỉ niệm đẹp và một buổi chiều với các trải nghiệm thú vị.
Tuy mệt có chứ, nhưng các anh chị thật sự rất vui vì gặp các em.
Rất vui vì có thể gặp các em!
Chúc mừng ngày 1/6 Quốc Tế Thiếu Nhi ??
Chúc các em có một mùa hè rực rỡ ?
—————————–
KHÔNG GIAN VĂN HOÁ LỤC BỘ – HUẾ
? 79 Nguyễn Chí Diểu – Tp Huế
: 0919.404.689
?: lucbohue@gmail.com
?cungdinhnguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
0949.108.488